Công Ty Cổ Phần Giáo Dục QG là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục STEAM Robotics tới trường học với những chương trình giảng dạy chính khóa và câu lạc bộ chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết, QG Education đã và đang cung cấp các chương trình học chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đào tạo các kỹ năng công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật cho các học viên từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. QG Education luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập sáng tạo, đầy thử thách và độc đáo để giúp học sinh phát triển tư duy.

Chúng tôi đã và đang:

• Triển khai chương trình giảng dạy chính khóa bộ môn STEAM Robotics vào trong trường học trên địa bàn Hà Nội.
  • Mở các câu lạc bộ STEAM Robotics ngoài giờ tại các trường học.
  • Tổ chức giải đấu robotics MakeX quốc tế tại khu vực Việt Nam.
  • Liên tục mở lớp đào tạo giáo viên về bộ môn STEAM Robotics.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục QG (QG Education), được thành lập từ năm 2019, tập trung trong lĩnh vực giáo dục STEAM Robotics dành cho mọi lứa tuổi học sinh. QG Education là đối tác ủy quyền đào tạo của Makeblock Education và là đơn vị tổ chức giải thi đấu Robotics quốc tế MakeX tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

QG Education mong muốn đổi mới cách thức học tập, phổ cập giáo dục STEAM Robotics tới trẻ em Việt Nam. Góp phần trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Tạo hứng thú học tập cho học sinh thông qua việc áp dụng các giải pháp, công nghệ hỗ trợ giáo dục đào tạo STEAM Robotics tiên tiến và sáng tạo vào các chương trình học tập.

Sứ mệnh:

Đối với học sinh:
- Liên tục cập nhật các giải pháp giáo dục mới thêm phong phú và hấp dẫn.
- Biến những điều phức tạp thành đơn giản để dễ dàng tiếp cận tới tất cả mọi người, giúp việc học
   tập trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Đối với các tổ chức giáo dục:
- Kết hợp, chuyển giao và đồng hành với các đơn vị tổ chức giáo dục, giáo viên
  để phát triển bộ môn STEAM Robotics trong môi trường giáo dục hiện đại